Giới thiệu

Mến chào các bạn!

Trước hết, chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn tới các dòng sản phẩm của Zatec.vn

Zatec là một doanh nghiệp ra đời với mong muốn trở thành một giải pháp toàn diện cho người tiêu dùng về các sản phẩm Giá kệ để hàng, tủ dụng cụ và bánh xe đẩy...

Zatec đã và đang là nhà thầu phụ uy tín, cung cấp các giải pháp về giá kệ trung tải, hạng nặng cho các nhà máy, nhà xưởng trong các khu công nghiệp, cũng như các siêu thị, cửa hàng tạp hóa lớn và nhỏ trên cả nước

Với phương châm tối ưu hóa chất lượng và dịch vụ, Zatec đã từng bước kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng được hệ thống chủng loại sản phẩm phong phú, đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hạng mục kinh doanh Zatec

Phương châm của chúng tôi là không ngừng sáng tạo, không ngừng tối ưu, lấy lợi thế cạnh tranh từ việc đáp ứng sâu sát nhu cầu của khách hàng từ lớn đến nhỏ, do đó, chúng tôi hiện đang sở hữu hệ thống khách hàng đa dạng, từ những người thợ làm nhôm kính, thợ sửa xe cho tới các doanh nghiệp FDI mới đầu tư như Hanwha Aero Engines, Nidec techno motor Vietnam hay các doanh nghiệp FDI lâu đời, giàu danh tiếng như Panasonic.

 

Hiện tại, chúng tôi đang sở hữu thương hiệu giá kệ Zatec bao gồm các loại kệ để hàng đa năng, kệ siêu thị, kệ tạp hóa, kệ trung tải và kệ hạng nặng.

Sản phẩm kệ Zatec được chúng tôi thiết kế và sản xuất phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện đã và đang được phân phối rộng khắp 3 miên Bắc Trung Nam.

Bên cạnh đó, Zatec vinh dự là nhà phân phối cấp 1 của:

- Thương hiệu tủ dụng cụ CSPS - Tủ dụng cụ hàng đầu thế giới với thị trường tiêu thụ chủ yếu là EU và Mỹ.

- Bánh xe đẩy Dashi - Thương hiệu bánh xe tới từ Đài Loan. Toàn bộ hệ thống xe đẩy của Samsung Display Việt Nam đang sử dụng các loại bánh xe của thương hiệu này.

- Một loạt các thương hiệu vật tư kim khí phổ thông khác như đá mài đá cắt Hải Dương, dụng cụ Bosi, dụng cụ Makita, máy cầm tay Bosch...

Chúng tôi tin rằng, cùng với nhau, Zatec sẽ ngày càng phát triển nhờ tư duy không ngại thay đổi, không ngại tối ưu và trở thành điểm đến uy tín của mọi người tiêu dùng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự chú ý của quý khách hàng và mong sớm được làm việc với các bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo